Combo Máy đo huyết áp Medistar+ Máy đo đường huyết Sapphire Plus

Tặng 1 hộp 25 que thử đường huyết (Trị giá 210.000đ)

 

Bệnh đái tháo đường và bệnh huyết áp là hai căn bệnh phổ biến của cuộc sống hiện đại. Theo các bác sĩ chuyên môn khuyến cáo, cách tốt nhất để kiểm soát căn bệnh này chình là thường xuyên kiểm tra huyết áp và đo nồng độ đường huyết trong máu.  

 

Chú ý: Vui lòng xem kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm!

Sản phẩm hỗ trợ cung cấp các chỉ số đường huyết - huyết áp, không có chức năng điều trị.

Thông tin về bộ combo sản phẩm

 

1. Máy đo huyết áp Medistar+

Máy đo huyết áp cổ tay tự động Boso Medistar+ là sản phẩm của thương hiệu Boso số 1 tại Đức. Sản phẩm này đạt được điểm số cao nhất của tổ chức đánh giá sản phẩm tiêu dùng ở Đức năm 2008. Máy đo huyết áp Boso Medistar+ sử dụng phương pháp đo dao động kế tự động cho kết quả với độ chính xác cao.

Xem thêm sản phẩm máy đo huyết áp điện tử

Bên cạnh đó máy cũng có chức năng phát hiện nhịp tim bất thường, giúp người sử dụng phát hiện kịp thời, có biện pháp ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm. Khả năng quản lý dữ liệu tốt, thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, màn hình LCD rộng, tiết kiệm năng lượng... vì thế máy đo huyết áp Boso Medistar+ được sử dụng rất nhiều hiện nay.

2. Máy đo đường huyết Sapphire

Máy đo đường huyết Saphire Plus là máy đo đường huyết tại nhà, top những máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Medismart (Lobeck Medica- Switzerland) nổi tiếng hàng đầu tại Thụy Sĩ. 

Máy đo đường huyết Sapphire Plus được nghiên cứu, ứng dụng sản xuất theo công nghệ điện hóa tiên tiến dẫn đầu thế giới. Được cải tiến mới không sử dụng mã code que thử vì thế vô cùng tiện lợi cho người sử dụng khi kiểm tra lượng đường huyết ngay tại nhà.

Tham khảo thêm sản phẩm Combo Máy đo huyết áp Boso Medicus X- Máy đo đường huyết Sapphire

Ưu điểm của sản phẩm

  • Đo đường huyết nhanh, chính xác, độ tinh cậy đến 99%.
  • Sapphire Plus sử dụng que tự động lấy lượng máy nhỏ khoảng 6 microliter ở vùng ngón tay, có thể đo trong phạm vi từ 20-630mg/dl, hiện kết quả đo sau 5 giây đo.
  • Sản phẩm có bộ nhớ lưu trữ 480 lần, tự động tính kết quả trung bình cho 7 ngày, 14 ngày, 28 ngày và đặc biệt có các chức năng tự báo lỗi khi lượng máu không đủ.
  • Máy đo đường huyết Sapphire Plus thiết kế thông minh, nhỏ gọn, thao tác đơn giản, an toàn với mọi đối tượng.
  • Máy đo đường huyết Sapphire Plus có màn hình LCD giao diện rộng, kết quả đo hiện rõ nét… người sử dụng dễ dàng lấy kết quả

Mua combo máy đo đường huyết và máy đo huyết áp giúp bạn chăm sóc toàn diện sức khỏe gia đình, kiểm soát được bệnh tiểu đường, bệnh huyết áp.  Nhanh tay đặt mua số lượng có hạn!