Cách sử dụng que thử đường huyết không quá phức tạp. Tuy nhiên có một vài lưu ý để bạn dùng que an toàn. Maydoduonghuyet.net.vn chia sẻ đến bạn cách sử dụng que thử đường huyết.

Ngũ cốc cho người tiểu đường là loại ngũ cốc giàu chất xơ và ít đường, phù hợp để bệnh nhân tiểu đường dùng thay thế bữa sáng. Bài viết dưới đây chia sẻ về những loại ngũ cốc dành cho người bị tiểu đường.

Người bị tiểu đường ăn khoai lang được không? Khoai lang chứa nhiều dinh dưỡng, nhưng điều quan trọng là phải ăn với liều lượng vừa đủ. Đọc tiếp để biết “người mắc tiểu đường có ăn khoai lang được không?”.

Sữa non cho người tiểu đường được biết đến với hiệu quả cải thiện sức khỏe cho người mắc bệnh tiểu đường. sữa non dành cho người tiểu đường hỗ trợ giảm đường và lượng mỡ trong cơ thể rất tốt.

Người tiểu đường có ăn được rau muống không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên và đưa ra một số thực phẩm khác tốt cho bệnh nhân tiểu đường mà bạn có thể tham khảo.

Tụt huyết áp uống gì là tốt nhất? Nhiều người bị tụt huyết áp và không biết tụt huyết áp nên uống gì. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý 5 loại thức uống tốt nhất có khả năng tăng huyết áp trở lại ở mức ổn định và khỏe mạnh.

​​​​​​​Thịt gà là một trong những loại thịt được yêu thích nhất vì hương vị thơm ngon và cách nấu dễ dàng. Nhưng người bệnh tiểu đường có ăn được thịt gà không?

Đường huyết tăng đột biến xảy ra khi glucose tích tụ trong máu. Đối với những người mắc bệnh tiểu đường, điều này xảy ra do cơ thể không thể sử dụng glucose đúng cách.

​​​​​​​Kiểm tra lượng đường trong máu là một phần quan trọng trong việc chăm sóc bệnh tiểu đường. Tìm hiểu khi nào cần kiểm tra lượng đường trong máu và cách sử dụng máy đo đường huyết là điều cần thiết.

Từ một căn bệnh khá nhẹ và hiếm gặp ở người cao tuổi, tiểu đường đã trở thành một căn bệnh mãn tính và ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi, chủng tộc. Cứ 10 giây lại có người chết vì biến chứng của bệnh tiểu đường loại 2 trên toàn thế giới.