Máy đo đường huyết cá nhân là một thiết bị điện tử y sinh có chức năng đo lường nồng độ đường trong máu (đường huyết), thích hợp kiểm tra đường huyết mỗi ngày, phục vụ cho kiểm soát hiệu quả tăng đường huyết. Máy đo đường huyết sử dụng và cho kết quả ngay tại nhà không cần phải đến cơ sở y tế.

su-dung-may-do-duong-huyet1

Lợi ích khi sử dụng máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết cho người bệnh tiểu đường về bản chất là dùng để hiển thị thông số, giúp người bệnh tiểu đường xem các thông số đường huyết của người bệnh. Vậy khi sử dụng máy đo đường huyết có lợi ích thế nào? Cùng tìm hiểu nhé

Máy đo đường huyết giúp kiểm soát được chỉ số đường huyết, giúp duy trì đường huyết ở mức độ bình thường, trì hoãn được sự khởi phát của các biến chứng.

Thiết bị này còn giúp bệnh nhân tiểu đường có thể kiểm tra ngay tại nhà, bất cứ lúc nào nhằm tránh những trường hợp làm tăng hay giảm đường huyết đột ngột; giúp bệnh nhân hiểu rõ về bệnh của mình để tự chăm sóc, lo liệu cho bản thân, giảm sự phụ thuộc vào bên ngoài, tự điều trị và theo dõi bệnh.

su-dung-may-do-duong-huyet3

Sản phẩm giúp cho biết đường huyết của cơ thể đang ở mức nào để kịp thời ứng biến, tạo một chế độ sinh hoạt hợp lý như vận động thể chất hàng ngày, ăn nhiều trái cây tươi, rau, ngũ cốc, dầu ôliu.

Có thể bạn quan tâm về máy massage lưng loại nào tốt

Lưu ý khi sử dụng máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết hiện nay không còn quá xa lạ đối với các bệnh nhân tiểu đường. Máy đo đường huyết tại nhà là một trợ thủ vô cùng đắc lực đối với bệnh nhân tiểu đường để kiểm soát bệnh một cách tốt nhất. Vậy khi sử dụng máy đo đường huyết cần lưu ý những gì? Cùng tìm hiểu nhé

Phải rửa sạch tay và lau khô trước khi tiến hành các thao tác, không được để tay ướt tiếp xúc với que thử sẽ dẫn đến kết quả không chính xác.

Nên gắn que thử vào máy trước rồi mới chấm vào máu chứ không làm ngược lại. Có nhiều mức độ bắn của bút bắn kim tùy vào từng hãng sản xuất, khi dùng máy lần đầu nên thử bắn ở mức độ trung bình để điều chỉnh cao hơn hoặc thấp hơn dựa vào cảm giác đau và lượng máu chảy ra.

su-dung-may-do-duong-huyet5

Có những loại máy có thể đo cùng lúc 2 hoặc 3 chỉ số: đường huyết, mỡ máu và acid uric trong máu. Nên chú ý phân biệt từng thông số để tránh đọc nhầm.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc là hỗ trợ tối đa nhất các thông tin liên quan đến với mua sắm máy đo đường huyết chất lượng có thể liên hệ đến với Siêu Thị Y Tế. Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu nhất về các dòng thiết bị y tế đảm bảo hỗ trợ cho các khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp. Chi tiết cụ thể liên hệ hotline 0985 9999 29 để được hỗ trợ tối đa nhất.

Xem thêm thông tin máy massage mặt chất lượng