Kiểm tra đường huyết thường xuyên giúp người bệnh tiểu đường điều chỉnh chế độ ăn và chế độ luyện tập phù hợp. Ngoài ra, máy đo tiểu đường còn giúp bạn phát hiện sớm có bị tiểu đường hay không. Sử dụng máy đo đường huyết đúng cách sẽ giúp các bệnh nhân tiểu đường có thể dùng máy đo đường huyết hiệu quả hơn.

Nhu cầu sử dụng máy đo đường huyết hiện nay

Sử dụng máy đo đường huyết tại nhà giúp cho việc chăm sóc người bệnh tiểu đường trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Bởi với người bệnh tiểu đường thì việc kiểm tra đường huyết hàng ngày là rất cần thiết, giúp bác sỹ và bản thân người bệnh có thể xác định được: hiệu quả điều trị của thuốc, nguy cơ đường huyết cao hoặc thấp, chế độ ăn uống

Khi lựa chọn mua thiết bị nên lựa chọn mua những thương hiệu có uy tín, hàng chính hãng và có chính sách bảo hành rõ ràng. Nên mua ở những đại lý phân phối chính thức có phiếu bảo hành để được hỗ trợ thông tin và xử lý kịp thời khi máy có sự cố.

Máy đo đường huyết và máy đo huyết áp là sản phẩm thiết bị y tế không thể thiếu trong tủ thuốc của gia đình hiện đại hiện nay, đặc biệt là dành cho các gia đình nào có thành viên tiểu sử mắc bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp.

Có thể bạn đang cần tìm đai lưng cột sống tốt nhất

Máy đo đường huyết Yasee Đức có gì tốt

Máy đo đường huyết Yasee Đức là máy đo đường huyết có rất nhiều tính năng nổi bật, trong đó đáng kể đến bao gồm

+ Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, phù hợp để mang theo khi đi xa, tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

+ Kết quả sẽ hiển thị rõ trên màn hình LCD trong 8 giây. Tự báo lỗi khi lượng máu không đủ. Với bộ nhớ lưu trữ được 108 lần đo.

+ Cho kết quả nhanh, độ chính xác cao, tin cậy. Máy đo đường huyết Yasee có thể đo trong phạm vi từ 20 - 630mg/dl

+ Máy Yasee sử dụng que thử tự động lấy lượng máu rất nhỏ 0.6µl (microliter) ở vùng lấy máu tự chọn ngón tay

Hi vọng với nội dung bài chia sẻ hôm nay của Siêu Thị Y Tế sẽ giúp bạn hiểu thêm về máy đo đường huyết chất lượng. Để chọn máy đo đường huyết phù hợp có thể liên hệ đến hotline 0985 9999 29 để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé

Xem thêm về máy massage lưng chất lượng