Với chất lượng đời sống đang ngày một nâng cao hiện nay thì việc chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và những người thân xung quanh đang được chú trọng và đề cao. Với lí do đó, siêu thị y tế hiện đang là một trong những sự lựa chọn phổ biến và đáng tin cậy dành cho người tiêu dùng với những mặt hàng phục vụ cho nhu cầu sức khỏe và làm đẹp .

Xem thêm : máy đo huyết áp

Có thể mua gì tại siêu thị y tế ?

Siêu thị y tế với những mặt hàng y tế đa dạng từ y tế chuyên dụng đến y tế gia đình, tuỳ thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng. Đối với y tế gia đình siêu thị y tế có những sản phẩm hỗ trợ như : máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, đai lưng cột sống, máy trợ thính, cân sức khoẻ điện tử,..,…giúp người tiêu dùng nâng cao sức khoẻ trong lối sinh hoạt hằng ngày và hiểu rõ hơn về tình trạng sức khoẻ của mình.

may-do-huyet-ap

Ngoài ra siêu thị y tế còn có các mặt hàng phục vụ những nhu cầu khác cho người tiêu dùng như làm đẹp và thư giãn . Các sản phẩm hiện đang được người tiêu dùng đánh giá cao có thể nói đến máy massage, máy triệt lông toàn thân, máy tăm nước hay máy nước nóng,..Và những sản phẩm khác phục vụ cho những vấn đề sức khoẻ theo những nhu cầu khác nhau.

Chi phí chi trả cho những thiết bị y tế có đắt không ?

may-massage-mat

Chi phí để chi trả cho một thiết bị y tế thường được đánh giá là khá cao. Mức giá sẽ tương đương với chức năng mỗi sản phẩm. Thông thường mức giá sẽ giao động từ 200.000 đồng đến 2.000.000 đồng cho một sản phẩm Nhưng khi bạn mua hàng tại Siêu thị y tế sẽ có những chính sách ưu đãi về giá cả để mang đến cho bạn những sản phẩm đảm bảo với mức giá hợp lí. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0985 9999 29.

Có thể bạn quan tâm : máy massage mặt