Ít ai biết người bệnh tiểu đường vẫn có thể điều trị mà không cần sử dụng thuốc. Nếu bệnh nhân kiên trì thực hiện những liệu pháp này, bạn hẳn sẽ có kết quả đáng bất ngờ đấy.

Từ bao đời này, nước dừa được xem là một trong nhưng loại nước được các bà mẹ yêu thích vì mong ước sinh con trắng trẻo, sạch sẽ. Tuy nhiên, nếu các mẹ mắc tiểu đường trong giai đoạn này thì nước dừa có được sử dụng hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tăng huyết áp là trong những căn bệnh nguy hiểm và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của nhiều người. Đặc biệt, căn bệnh này còn được xếp vào top những căn bệnh gây tử vong nhiều nhất hiện nay. Hiện nay, khoa học đã có nhiều phương pháp để điều trị căn bệnh này, tuy nhiên, thay đổi lối sống hằng ngày là phương pháp hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện.

Nếu những người bị các bệnh liên quan đến tiểu đường hay đường huyết nếu không có chế độ kiểm soát hay theo dõi lượng đường trong máu của mình thường xuyên, điều này có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng hơn về sức khỏe, thậm chí gây ảnh hưởng đến tính mạng.

Bạn thường ngủ tư thế nào? Chắc hẳn bạn sẽ chẳng nhớ nổi tư thế ngủ của mình phải không? Ít ai để ý đến tư thế ngủ, vì cho rằng ngủ tư thế nào mà chả được. Tuy nhiên, ít ai biết việc nằm ngủ sai tư thế lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Hạ đường huyết có thể gặp ở nhiều đối tượng nhưng đa số những người bị tiểu đường thường gặp tình trạng này. Một số người nghĩ rằng hạ đường huyết xảy ra khi đói.

Máy đo đường huyết được biết đến là một trong những thiết bị chăm sóc y tế, hỗ trợ trong việc kiểm tra và duy trì đường huyết của gia đình, nhất là người có triệu chứng bị bệnh tiểu đường.

Trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường, chế độ dinh dưỡng là yếu tố quyết định phần lớn kết quả điều trị bệnh. Vì thế, để giảm thiểu nguy cơ bệnh tình nặng hơn, người bệnh tiểu đường cần tránh xa những loại đồ uống “khắc tinh” này.

Cha ông ta thường có câu: “Có kiêng thì có lành”. Áp dụng câu dân gian này vào cuộc sống, từ bao đời này, mỗi khi mắc bệnh gì, chúng ta vẫn thường lên một danh sách các loại thực phẩm nên kiêng cử. Khỏe mạnh thì không sao, nhưng khi đã mắc bệnh rồi thì chúng ta nên chú ý vào chế độ dinh dưỡng này. Hôm nay, hãy cùng mình điểm qua những thực phẩm mà người cao huyết áp cần kiêng kị nhé!

Bệnh tiểu đường giờ đây không chỉ là căn bệnh nguy hiểm với người lớn nữa mà ngay cả trẻ em cũng đang nằm trong đối tượng cần được chăm sóc bảo vệ. Vậy dấu hiệu của bệnh tiểu đường ở trẻ em là gì và biện pháp phòng tránh ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết của căn bệnh này ở trẻ em nhé.